திராட்சையின் நன்மைகள்

ஜூன் 01-15

¨    வைட்டமின்கள், கார்போஹைட்ரேட், தாது உப்புக்கள் கிடைக்கின்றன.
¨    நார்ச்சத்து முழுமையாய்க் கிடைக்கும்.
¨    இதயம் வலுப்பெறும்
¨    மென்று சாப்பிடுவதால் பற்கள், ஈறுகள், தாடைகள் வலுப்பெறும்.
¨    உடலுக்குத் தேவையான குளுக்கோஸ் கிடைக்கும்.
¨    உமிழ் நீர் அதிகம் கலப்பதால் உடல் நலம் பெருகும்.
¨    நோய் எதிர்ப்பாற்றல் வளரும்.
¨    எலும்புகள் வலுப்பெறும்.

குறிப்பு: பழச்சாறு பருகுவதைவிட பழமாக மென்று சாப்பிடுவதே சிறந்தது. பழச்சாறு சாப்பிட்டால் அய்ஸ் சேர்க்க வேண்டாம். ஜீனி சேர்க்க வேண்டாம்.

அய்ஸ் அசுத்த நீரில் செய்கிறார்கள். அதிலுள்ள கிருமி அய்ஸ் மூலம் நமக்கு வந்து பல நோய்களை உண்டாக்கும்.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *